Giới Thiệu

Vinfastgovap.com là một nền tảng website chuyên về tin tức ô tô, xe máy, phụ kiện xe ô tô… tại Việt Nam.

Vinfastgovap cập nhật các thông tin, tin tức thị trường trong nước cho tới quốc tế, cùng những bài viết đánh giá chi tiết cũng như là các mẹo/tư vấn kỹ thuật về xe ô tô, xe máy, các phụ kiện xe ô tô, xe máy được chúng tôi chú trọng và cập nhật thường xuyên.

Về chúng tôi

Nhu cầu để sở hữu cho mình một chiếc ô tô như ý và phù hợp với bản thân thì việc tìm hiểu thêm các thông tin tổng quan của xe ô tô trước khi trao tiền là điều vô cùng cần thiết.
Nhưng ở giữa thời buổi nhiều tin tức đang thay nhau đưa tin như hiện nay, thì điều khiến mọi người hoang mang là đâu là thông tin chuẩn xác đến từ hãng đâu là thông tin đáng tin cậy nhất?
Hiểu được sự quan trọng và thị hiếu của mọi người đã tạo động lực cho Vinfastgovap thành lập để đáp ứng cho người dùng những thông tin có tính xác thực cao và mới nhất về các thông tin cần thiết như giá bán, các thông số kỹ thuật, các phụ kiện, tin tức xe hơi, xe máy đánh giá tại thị trường Việt Nam.

Bảng giá xe

Chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác các thông tin mới nhất về giá xe của những thương hiệu xe ô tô trên thị trường như: Ford, Rolls Royce, Lincoln, Hyundai, Lexus, Porsche,  Mazda, Kia, Audi, Suzuki, Nissan, … Nội dung web vinfastgovap.com được thiết kế hợp lý, phân loại giá theo từng dòng xe để thuận tiện cho việc tra cứu dễ dàng , bạn cũng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin để lên kế hoạch chuẩn bị ngân sách mua ô tô.

Tin tức sự kiện

Cung cấp cho độc giả những bài viết bổ ích, các tin tức có độ chính xác cao và được cập nhật hàng ngày. Luôn đảm bảo chất lượng hơn số lượng nên độc giả có thể xem những bài viết tại mục này để nắm thêm các tình hình thị trường xe mới nhất.

Tư vấn

Những tư vấn về xe dưới góc nhìn của các chuyên gia, giúp khách hàng giải đáp được các thắc mắc nghi vấn trong quá trình mua xe, phụ kiện xe ô tô để có được sự lựa chọn phù hợp nhất với ngân sách tài chính của mình.

Sứ mệnh của vinfastgovap.com

Là cầu nối giữa bạn đọc với các điểm bán/nhân viên bán hàng uy tín, chất lượng trong lĩnh vực xe ô tô.
Vinfastgovap.com cam kết sẽ cung cấp những thông tin xác thực và đáng tin cậy nhất về thị trường ô tô trong nước cũng như quốc tế, đảm bảo giúp hỗ trợ tối đa trong việc lựa chọn, tìm kiếm các dòng xe phù hợp.

Hướng đi của Website Vinfastgovap.com

Với châm ngôn “Độc giả là trên hết” đưa đến những giá trị thiết thực với các bạn đọc vì lợi ích và sự hài lòng của bạn. Vinfastgovap.com luôn luôn tôn trọng, trân trọng và biết ơn những ý kiến đóng góp của quý độc giả và hy vọng sẽ nhận được thêm nhiều hơn nữa các đánh giá, phản hồi từ phía bạn đọc, người xem để chúng tôi có thể học hỏi, hoàn thiện, nâng cao hơn nữa năng lực của Website.

Liên hệ:

Hotline:  0349.846.353

Email:  vinfasgovap.com@gmail.com.

Địa chỉ: 154 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000.