Siêu xe Bugatti Divo chưa lăn bánh đang chào bán giá 240 tỷ đồng

Siêu xe Bugatti Divo mới 100% đang được chào bán với giá gấp đôi so với giá được niêm yết, mức giá mới hơn 240 tỷ đồng.

Trước đây, hãng xe Bugatti đã từng công bố sẽ chỉ sản xuất và bán ra 40 chiếc Bugatti Divo trên toàn thế giới. Ngay từ khi dự án này được công bố, những chiếc Divo đều đã được bán và mỗi chiếc đều được lên cấu hình cá nhân hóa khác nhau, độc đáo.

Bugatti đã cho ra mắt Divo vào tháng 8/2018 tại sự kiện Concours d’Elegance Pebble Beach. Với mức giá khởi điểm lên tới 5 triệu Euro, Divo là một mẫu xe dành cho những vị khách “chịu chơi” và thực sự có một niềm đam mê lớn với thương hiệu Bugatti lâu đời. Divo đang sử dụng nền tảng của Chiron.

 

Những người đang muốn sở hữu mẫu siêu xe Bugatti Divo giờ chỉ có thể tìm xe thông qua việc tìm mua lại xe cũ ở trên thị trường. Chiếc Divo dưới đây đang được bán ở showroom VIP Motors ở Dubai và mẫu xe này trở nên nổi bật hơn nhờ lớp sơn ngoại thất màu xanh đậm.

Bên ngoài mẫu siêu xe này được làm bằng vật liệu carbon màu xanh sẫm. Sự bổ sung hoàn hảo cho sợi carbon màu xanh lam là bộ mâm độ với các nan màu bạc và xanh đậm. Mẫu xe được trang bị bộ cùm phanh màu đen hiệu năng cao của xe.

Nội thất của chiếc Divo sở hữu hai tông màu đối lập xanh dương và đen. Các bộ phận như đệm ghế, tấm lót đầu và tấm cửa được trang trí bằng Alcantara màu xanh lam trong khi các bộ phận khác của cửa, vô lăng, bộ chọn số và bảng điều khiển được phủ một lớp da màu xanh dương phù hợp. Khoang nội thất của xe cũng có màu da xanh đậm hơn và Alcantara, cũng như nhiều điểm nhấn bằng sợi carbon mờ, đặc biệt là phần ốp trên bảng điều khiển giữa của xe.

Chiếc Hypercar này được trang bị khối động cơ xăng W16, dung tích 8.0L tăng áp, cho công suất ấn tượng 1.479 mã lực. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h từ vị trí đứng yên trong chỉ 2,4 giây, tốc độ tối đa được giới hạn ở mức 380 km/h. Bugatti Divo tiêu thụ 35,2 lít/ 100km ở điều kiện đường nội thành, 15,2 lít trên cao tốc và 22,5 lít ở điều kiện đường hỗn hợp.

VIP Motors khẳng định rằng chiếc xe này chưa từng được lái và đang được rao bán trong tình trạng mới hoàn toàn. Mẫu xe này đang được định mức giá bán tương đương 10,2 triệu USD khoảng hơn 240 tỷ đồng gần gấp đôi so với mức giá đưa ra ban đầu của Divo

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/sieu-pham-bugatti-divo-chua-lan-banh-chao-ban-gia-240-ty-ong-a574329.html